Dĩ An là thị xã của tỉnh Bình Dương với mật độ dân số cao nhất tỉnh và tốc độ kinh tế phát triển vượt bậc.

Dĩ An là một trong những nơi tập trung khá nhiều khu chế xuất với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Năm 2012, Thị xã Dĩ An thu ngân sách đạt trên 2.000 tỷ đồng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 101,5% kế hoạch năm, tăng 35% so với năm 2011. Căn cứ theo kết quả này, UBND Thị xã Dĩ An đã xác định mục tiêu thương mại – dịch vụ tăng từ 31-35% trong những năm 2011 – 2016. Hiện tại, Dĩ An hiện là một thị xã có nền kinh tế phát triển tại Bình Dương.

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây kinh doanh. Kéo theo đó là đà tăng văn phòng cho thuê Dĩ An một cách chóng mặt. Nếu xét về vị trí địa lý thị xã Dĩ An, Đông và Nam giáp quận 9 và quận Thủ Đức TP.HCM, Bắc giáp thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Tây giáp thị xã Thuận An. Dĩ An được coi là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh khu vực phía Bắc Việt Nam nên việc tăng trưởng kinh tế và văn phòng cho thuê tăng mạnh cũng là điều dễ hiểu.

van-phong-cho-thue-thu-duc-hcm

Văn phòng làm việc thoải mái sẽ làm tăng năng suất lao động

Doanh nghiệp đổ xô về đầu tư, kinh doanh. Nguồn cung văn phòng cho thuê của Dĩ An tăng nhưng chưa đủ cầu dẫn đến giá thuê tăng, chưa đi vào ổn định. Chưa kể, dù giá thuê văn phòng cao nhưng sự lựa chọn chưa được nhiều bởi thị trường văn phòng cho thuê Dĩ An khan hiếm. Vậy ở Dĩ An, doanh nghiệp nên thuê văn phòng ở khu vực nào?

Thay vì chọn thuê các văn phòng chưa vừa ý tại Dĩ An, doanh nghiệp có thể thuê văn phòng tại các khu vực lân cận như văn phòng cho thuê Thủ Đức, văn phòng cho thuê quận 9, hay văn phòng cho thuê Biên Hòa – Đồng Nai. Là khu vực giáp ranh, TP.HCM và Đồng Nai chưa bao giờ có sức cạnh tranh kém cạnh Dĩ An. Không những vậy, TP.HCM còn là thành phố lớn nhất Việt Nam với vai trò đầu tàu kinh tế. Các tuyến đường giao thông huyết mạch luôn được đầu tư, mở rộng. Văn phòng cho thuê với giá cả đa dạng và dần bình ổn. Quận 9, Quận Thủ Đức thực sự sẽ trở thành một trong những khu vực hấp dẫn và thuận lợi cho doanh nghiệp tại Dĩ An – Bình Dương thuê văn phòng làm việc trong thời gian sắp tới.

Mỹ Nhiên

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM