Co-working Space là mô hình làm việc không còn quá mới đối với Startup trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Sự phát triển của mô hình này phản ánh sự hiện đại của nền kinh tế đất nước cũng như nhà đầu tư trong khu vực.

TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam với nền văn hóa mở, các Startup liên tục gia nhập thị trường, vì thế, nhu cầu Co-working Space là rất lớn. Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP) – nơi đang xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp của thành phố, đã lên lên kế hoạch tiến hành xây dựng khu Co-working Space tại Thủ Đức để đáp ứng nhu cầu của Startup HCM.

ảnh khu co-working space itp

Khu Co-working Space tại ITP với tông màu cam năng động, không gian rộng mở

Tọa lạc tại quận Thủ Đức, khu Co-working Space của ITP có sức chứa hơn 50 người được trang bị sẵn máy cà phê, sân cầu lông, bóng bàn,… và các tiện ích khác phục vụ cho công việc như: thư viện sách dành cho khởi nghiệp, khu phòng làm việc riêng. Co-working Space Thủ Đức sẽ được coi là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đáp ứng đầy đủ các tiện ích của một phòng làm việc chia sẻ không gian: đường truyền Internet tốc độ cao, phòng rộng rãi dễ dàng di chuyển, khu giải trí, môi trường kết nối. Co-working Space ITP tại Thủ Đức mang đến cho Startup nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ các nhà đầu tư và các Startup thành công để từ đó tích lũy kinh nghiệm phát triển công việc cho riêng mình.

khu khởi nghiệp itp

Các Startup tại khu luôn thân thiện, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm

Không dừng lại ở Co-working Space, ITP vừa có cả mô hình Co-working Space vừa có cả khối văn phòng để hỗ trợ khởi nghiệp. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện dành cho nhà đầu tư lẫn Startup thành viên nhằm kết nối các công ty và mang lại nhiều lợi ích hơn cho các Startup. ITP luôn hiểu rằng, Startup là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của tương lai và Co-working Space là nơi làm việc hiệu quả nhất cho các Startup nếu kết hợp chung với chương trình hỗ trợ khởi nghiệp. Chính vì vậy, ITP luôn đầu tư, tạo ra các chương trình hỗ trợ nhằm nâng đỡ Startup phát triển.
Hiện tại, ITP đã hỗ trợ nhiều Startup như: Mimosatek, SaigonMobileLabs, Netvis… Các bạn có thể xem gói hỗ trợ khởi nghiệp và nhóm khởi nghiệp được ITP hỗ trợ tại đây.

Mỹ Nhiên

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM