Co-working Space ITP là không gian làm việc chung tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp hay các công ty nhỏ cần một văn phòng làm việc ở khu vực quận Thủ Đức, Quận 9.

Khởi nghiệp là một khởi đầu của hành trình thực hiện giấc mơ, và khi ai khởi nghiệp cũng phải đối mặt với các khó khăn về tài chính, ý tưởng, khách hàng, đối tác, những biến động của tình hình kinh tế - xã hội. Đặc biệt, vấn đề tài chính dường như yếu tố chính dẫn đến áp lực cho các Startup. Nếu ngay từ khởi đầu Startup có thể có nguồn vốn mạnh, hoặc tiết kiệm được chi phí tốt thì việc khởi đầu xem như thuận lợi một phần. Một trong những cách để Startup tiết kiệm được chi phí chính là thuê Co-working Space – không gian làm việc chung.

Co-working Space thực sự là nơi làm việc tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả làm việc tuyệt vời khi giúp 90% số người tự tin hơn khi làm việc chung với người khác – theo khảo sát của tạp chí trực tuyến về làm việc chung.

Tại Thủ Đức, các bạn Startup có thể tìm đến Co-working Space của ITP. Co-working Space của ITP có giá thuê rẻ lại là nơi hội tụ các Startup trong lĩnh vực IoT – Internet of Things, lĩnh vực Công nghệ thông tin. Hiện tại, gần 10 Startup đang làm việc tại khu ITP với nhiều Startup thành công như: Mimosatek, SaigonMobileLabs…

mimosatek

Startup Mimosatek là một trong những Startup thành công đang được ITP hỗ trợ 

 

Co-working Space ITP không chỉ là nơi đến đơn thuần cho các Startup làm việc mà còn là nơi học hỏi, giao lưu giữa các Startup, các doanh nghiệp và sinh viên trong lĩnh vực công nghệ. Dẫn chứng là chương trình Startup Open Day – chương trình dành cho sinh viên, chương trình Happy Hours – chương trình giao lưu của Startup, doanh nghiệp tại khu…luôn được ITP quan tâm. Ngoài ra, nơi đây thường xuyên tổ chức các hội thảo, sự kiện liên quan đến khởi nghiệp nhằm xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp tại TPHCM.

sự kiện happy hours của ITP

Một buổi giao lưu giữa các Startup do ITP tổ chức

Co-working Space ITP có sức chứa hơn 50 người được thiết kế theo tông màu cam sáng tạo. Tầng trên Co-working Space ITP là bức tường màu trắng phối với hàng ghế màu cam nổi bật, hướng nhìn ra khuôn viên xanh của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, bàn nhúng giải trí khi stress…

Tầng dưới là khoảng không gian rộng với bàn bóng bàn, sân cầu lông kết hợp với quầy cà phê thiết kế hiện đại thích hợp cho các dịp giao lưu thể thao, hàn huyên chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ cộng đồng Startup tại ITP.

 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: (08) 372 444 04

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mỹ Nhiên

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM