Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh (ITP)

Khu vực: Đông Sài Gòn

Tổng diện tích: 19.27 ha

Vị trí: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

1. Tổng quan về ITP

ITP Office là dịch vụ cho thuê văn phòng, co-working Space, khuôn viên tổ chức sự kiện, phòng họp tại TPHCM. Hiện tại với tổng diện tích 19.27 ha, ITP đang có hơn 2.400m2 dành cho khu văn phòng và khuôn viên cây xanh 3000m2 tạo nên một không gian mở, thân thiện với thiên nhiên.

9P5A0103

Khuôn viên ITP OFFICE

ITP Office không đơn thuần là địa chỉ văn phòng cho thuê giá rẻ quận 9, quận Thủ Đức mà còn là nơi quy tụ của các startup tại TPHCM. ITP thường xuyên tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ Startup với sự hỗ trợ về văn phòng cho thuê, Co-working Space, tiện ích Internet…

Quy mô: ITP bao gồm 51 phòng. Hiện tại các phòng đã đi vào hoạt động cho thuê. Riêng dự án tòa cao ốc văn phòng ITP đang được huy động, và dự kiến khởi công vào năm 2017.

2. Vị trí

ITP Office nằm trên vị trí đắc địa khi là cửa ngõ của Đại học Quốc gia TPHCM, cách nhà Điều hành Đại học Quốc gia TPHCM – nơi nhân tài khắp nước tụ về học tập, chưa đầy 100m. Chưa kể ITP Office nằm gần trạm Suối Tiên của tuyến Metro – Bến Thành, nằm trên trục Xa lộ Hà Nội. Đặc biệt, nhờ tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu giây, tuyến Vành Đai: Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch nên khối văn phòng ITP khu vực Bình Dương - quận 9 - Đồng Nai sẽ là địa điểm có vị trí giao thông dễ dàng đến các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

3. Tiện ích

ITP chú trọng vào sự hòa hợp thiên nhiên và tiện ích của con người nên tại khu văn phòng cho thuê quận 9, Thủ Đức có công viên cây xanh mát mẻ, hồ nước điều hòa, căn tin, nhà hàng và khu giải trí thể thao (sân bóng, sân cầu lông, sân bóng bàn). Hệ thống đường truyền Internet tốc độ cao, bãi giữ xe rộng rãi cho cả xe máy và xe hơi. Trường hợp khách hàng có nhân viên di chuyển bằng xe buýt thì đã có tuyến buýt số 50 và số 52 dừng trước cổng ITP.

4. Thiết kế

Thiết kế khu theo dạng hình tròn với hồ nước làm trung tâm. Không gian mở với của kính và khuôn viên cây xanh giúp khu có ánh sáng tốt và gió mẻ mang lại cảm giác thư thái, khơi nguồn sáng tạo.

toan-canh

Toàn cảnh ITP OFFICE nhìn từ trên cao

5. Giá thuê

Giá khối văn phòng cho thuê quận 9, quận Thủ Đức của ITP là giá thỏa thuận, thông thường nằm trong khoảng 100.000 -150.000/m2.

ITP thực sự là nơi cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận 9, xứng đáng để bạn xây dựng công ty bởi khuôn viên đẹp, văn phòng thiết kế hiện đại, tiện ích nổi bật.

6. Quy trình hợp đồng

Hợp đồng thuê văn phòng 1 năm thì doanh nghiệp sẽ đặt cọc 2 tháng tiền phòng không VAT. Sau khi ký hợp đồng doanh nghiệp có thể vào nhận phòng và set up làm viêc ngay.

Liên hệ: Anh Minh

Hotline: 097 99 77 99 6

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh

Mỹ Nhiên

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM