Chọn được văn phòng giá rẻ, diện tích vừa đủ, tránh được nơi ồn ào và ô nhiễm để nhân viên yên tâm làm việc là công việc vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dưới đây là 14 bí kíp giúp bạn tìm được văn phòng cho thuê giá rẻ:

+ Diện tích sử dụng nên phù hợp với số lượng nhân viên làm việc. Và hiển nhiên, bạn nên tính toán các yếu tố đột xuất, liên quan đến biến đổi nhân sự, phòng trừ khi có nhân viên mới hoặc cắt giảm nhân viên để tránh lãng phí diện tích thuê sử dụng.

+ Có thể chọn lựa các văn phòng ở ngoại ô thành phố (Thủ Đức, Quận 9). Đây là một cách giảm thiểu chi phí thuê văn phòng, ngoài ra nó còn giúp chúng ta tránh những nơi ồn ào ô nhiểm để nhân viên có thể làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải xem xét các vấn đề liên quan về việc giao thông, khách hàng, kinh doanh… của công ty.

+ Thuê văn phòng ở các trung tâm cao ốc, khu công nghệ, nơi chuyên cho thuê văn phòng vì những nơi đó sẽ có chi phí thuê văn phòng thấp hơn những văn phòng nằm ở các trục đường lớn, văn phòng do hộ gia đình tự xây dựng và cho thuê.

+ Khi thuê văn phòng bạn cần tham khảo và xác đinh được những yếu tố về giá mà thị trường quyết định để đưa ra mức giá cụ thể và tiến hành đàm phán với chủ cho thuê văn phòng.

cho-thue-van-hong

Văn phòng minh họa. Ảnh: chothuesaigon.net

Trình tự đàm phán giúp bạn có được văn phòng cho thuê quận Thủ Đức giá tốt:

+ Đầu tiên bạn phải chọn lựa một danh sách các văn phòng mà bạn muốn thuê. Việc liệt kê danh sách này sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chon hơn, tránh sự chèn ép của người cho thuê văn phòng.

+ Khi đã thống nhất được quan điểm của 2 bên thì chúng ta tiến hành lập hợp đồng cho thuê văn phòng. Hiển nhiên, bạn nên ghi rõ tất cả các nội dung đã được đàm phán mà 2 bên xác nhận và có cơ quan nhà nước xác thực.

+ Tiếp theo là tiến hành gặp mặt để đàm phán, bạn cần phải có tác phong của một người có kiến thức, tìm hiểu mọi thứ về chủ đầu tư trước khi gặp mặt để tạo được cảm giác tin tưởng đối với chủ cho thuê.

+ Lịch sự với đối tác, tỏ rỏ quan điểm của mình không vòng vo và mập mờ, trung lúc đàm phán luôn đưa ra những so sách văn phòng này với những văn phòng khác xung quanh.

+ Nếu việc đàm phán không thành công, bạn không nên cố gắng thuyết phục đối tác, hãy tỏ ra mình là một người có nhiều sự lựa chọn, có thể đối tác sẽ suy nghĩ lại, và nếu đối tác không thay đổi thì chúng ta vẫn còn cả một danh sách các văn phòng khác cần thuê.

ITP hiện là văn phòng cho thuê giá tốt tại Thủ Đức, bạn có thể tham khảo thông tin thêm tại website của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM. Chúc bạn tìm được văn phòng cho thuê giá tốt tại Thủ Đức, TPHCM nhé!

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM