Văn phòng cho thuê Dĩ An với nhiều mức giá, văn phòng tiện nghi với nhiều loại diện tích, nhiều hướng giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Khu vực Dĩ An tiếp giáp với quận Thủ Đức, quận 9 – TP.HCM và Biên Hòa – Đồng Nai. Đây là một cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên cũng như các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hiện tại, Dĩ An được nâng lên cấp thị xã theo Nghị quyết 04/NQ-CP của Chính phủ nên Dĩ An là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An.

9P5A0093 van phong ao

Cùng sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp dần dần đổ về khu vực Dĩ An để tìm văn phòng cho thuê, vừa thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh, vừa tiết kiệm chi phí thuê văn phòng do đây là thị trường kinh tế mới nổi. Các doanh nghiệp có thể tận dụng triệt để các lợi thế kinh tế mà chỉ có khu vực Dĩ An Bình Dương mới có được như về hạ tầng giao thông, nguồn nhân lực, kinh doanh thương mại…

Ngoài ra, văn phòng cho thuê Dĩ An Bình Dương giá vẫn còn thấp hơn nhiều so với các loại văn phòng cho thuê tại TP.HCM. Giá trung bình mỗi văn phòng khoảng từ 7$ đến 11$/m2 sàn.

Gợi ý văn phòng cho thuê Dĩ An giá rẻ:

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP Office) giáp với quận 9, quận Thủ Đức, Dĩ An, Biên Hòa, gần với trục đường cao tốc trên cao Metro lại nằm ở mặt tiền đường Quốc Lộ 1A rất thuận tiện cho quý doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc. ITP Office không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, ITP còn có sẵn nguồn nhân lực chất lượng cao từ ĐHQG HCM giúp cho quý doanh nghiệp thuận lợi phát triển về nhân sự, kéo theo sự tăng trưởng về kinh tế.

Giá thuê văn phòng tại ITP chỉ 7$/m2, không gian văn phòng sang trọng nằm trong khuôn viên cây xanh, mời quý doanh nghiệp đến ITP để xem thêm chi tiết nhé!

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM