ITP là tên viết tắt của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM. ITP cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng chia sẻ, phòng làm việc, phòng họp, trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện. ITP nằm trong lòng Đại học quốc gia TP.HCM.

Với diện tích hơn 2.400m2 dành cho khu văn phòng, ITP Office được xây dựng trong khuôn viên 3000m2 cây xanh, tạo thành một không gian làm việc thân thiện với thiên nhiên. Văn phòng sang trọng, đảm bảo tính chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đó là điều hiện nay ít có nơi nào đáp ứng được.

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng

ITP Office cung cấp văn phòng làm việc với diện tích từ 30m2 đến 200m2. ITP Office nằm trong lòng khu đô thị Đại học Quốc gia HCM, có được nguồn nhân lực chất lượng dồi dào. Phù hợp cho những công ty vừa đang có xu hướng phát triển kinh doanh, những công ty lớn muốn thiết lập văn phòng R&D về công nghệ.

Giá thuê văn phòng làm việc tại quận Thủ Đức: 150.000/m2/tháng.

2. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo tại ITP Office giúp bạn tiết kiệm đến 90% chi phí thiết lập văn phòng mới. Phù hợp với nhóm khách hàng khởi nghiệp, các công ty mới thành lập tại TPHCM. Địa chỉ giao dịch thuận lợi, dễ nhớ, mang đến sự tin tưởng cho các đối tác của bạn. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những tiện ích chung khác.

Giá thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức: 150.000/tháng. Hợp đồng 1 năm.

3. Dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng

Phòng làm việc riêng tiêu chuẩn, được bố trí sẵn bàn giám đốc, bàn nhân viên và các trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ lễ tân phục vụ chuyện nghiệp. ITP Office có nhiều diện tích văn phòng khác nhau: từ 2 tới 5 người ngồi làm việc. Phù hợp cho đối tượng là những nhóm chuyên gia, những công ty trẻ, công ty nước ngoài hoặc văn phòng đại diện. ITP – Office phục vụ hoạt động 24/7.

Giá thuê văn phòng làm việc riêng tại Thủ Đức: 200.000/m2/tháng.

9P5A0093 vanphongaothuduc

4. Dịch vụ cho thuê phòng họp

Phòng họp và hội trường với sức chứa từ 50 tới 300 khách với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, không gian bên ngoài rộng rãi, thoáng mát mang đến cho người tham dự cảm giác thoải mái, thân thiện với môi trường. Phòng họp và hội trường phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có thể lựa chọn các phòng họp của chúng tôi cho tất cả các nhu cầu khác nhau và được sắp xếp bàn ghế cho phù hợp.

Giá thuê phòng họp, phòng hội nghị tại Thủ Đức: từ 2.000.000 đến 5.500.000

5. Dịch vụ cho thuê khuôn viên tổ chức sự kiện

Khuôn viên rộng 10.000m2 như một công viên sinh thái với rừng thông, đài phun nước, bãi cỏ xanh biếc nằm trong kiến trúc “La mã” cổ đại. Giúp khơi ngợi những ý tưởng mới, những sáng tạo tiềm năng. Phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện dã ngoại, cắm trại. Các cuộc triển lãm đặc biệt là về công nghệ, kết nối cộng đồng.

Giá thuê khuôn viên tổ chức sự kiện tại Thủ Đức: 30.000/m2/ngày

9P5A0103

6. Dịch vụ cho thuê Coworking Space

Không gian mở gắn liền với thiên nhiên sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung và sáng tạo trong công việc. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người làm việc tại nhà, những lập trình viên độc lập, những nhà thiết kế, những nhà sáng tạo.

Giá thuê Coworking space Thủ Đức: 1.500.000/tháng/chỗ ngồi.

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM