Tính đến năm 2016, Việt Nam đang có 1500 startup và hơn 450000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây đều là 2 mô hình kinh doanh luốn ưu tiên số 1 cho việc tiết kiệm chi phí. Do đó, một văn phòng làm việc cho thuê giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ, tiện ích được xem là một giải pháp tiện “nhiều đường” cho doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty Startup.

Tại TP.HCM, các văn phòng cho thuê hiện nay gần 77% nằm ở khu vực trung tâm, quận 1 luôn là lựa chọn ưu tiên nhất, tiếp là quận 3 và quận 7 cho những khách thuê cần văn phòng diện tích lớn và giá thuê thấp hơn.

cho thue van phong thu duc

Ảnh minh họa. Nguồn: chothuesaigon.net

 Thế nhưng, với mức giá trung bình 46 USD/m2/tháng như thế, đây vẫn là một con số “khó nhai” với các doanh nghiệp có số vốn ít, thậm chí với những startup còn đang chật vật xoay vốn, tìm nhà đầu tư. Vì vậy, các công ty mới thành lập, DN đang có xu hướng phát triển kinh doanh và những công ty lớn muốn thiết lập văn phòng R&D về công nghệ nên mở rộng địa bàn tìm kiếm của mình sang các khu vực lân cận để chi một khoản hợp lí nhất với túi tiền của mình.

Quận 9, quận Thủ Đức hay Dĩ An, Bình Dương đều được xem là những vị trí không tồi. Ở đây, giá thuê thấp hơn rất nhiều (trung bình 10USD/m2/tháng); hơn nữa các tiện ích, trang thiết bị hay dịch vụ lại không hề kém cạnh. Đặc biệt, khi tuyến Metro Bến Thành –Suối Tiên được đưa vào khai thác, thì vấn đề về giao thông, di chuyển lại càng dễ dàng.

Ở đây, bài viết sẽ giới thiệu một địa chỉ là ITP office hay còn gọi Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG TP.HCM. ITP nằm trong Khu đô thị ĐHQG TP.HCM, rất thuận lợi cho các doanh nghiệp/công ty muốn tuyển dụng nhân viên chất lượng cao. Điểm đặc biệt của ITP là khối văn phòng được xây dựng hoà hợp và than thiện với thiên nhiên, nơi làm việc trú ngụ trong khuôn viên 3000m2 cây xanh, tạo thành một không gian rộng mở, trong lành và yên tĩnh. Thiết kế văn phòng sang trọng và đảm bảo tính chuyên nghiệp. Chỉ với 7USD/m2/tháng, ITP sẽ làm mềm lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài việc cho thuê văn phòng làm việc tại Thủ Đức, ITP còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, phòng họp, khuôn viên tổ chức sự kiện và cả co-working space.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo website: itpoffice.vn

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM