Bạn cần tìm văn phòng cho thuê khu vực Thủ Đức với chi phí thấp hoặc thuê chỗ ngồi làm việc cố định? Bạn hãy thử một lần ghé thăm Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) để tìm hiểu dịch vụ văn phòng cho thuê tại đây.

ITP nằm trong lòng Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, ITP luôn có lợi thế hơn so với nhiều văn phòng cho thuê khác trong cùng khu vực khi dễ dàng tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao từ ĐHQG-HCM.

Về mặt bằng, ITP cung cấp văn phòng với diện tích từ 30m2 đến 200m2. Ngoài ra, ITP còn có các dịch vụ khác như: thuê chỗ ngồi làm việc cố định trong không gian làm việc chung của Khu, thuê hội trường, thuê phòng họp, thuê địa điểm tổ chức sự kiện. Phù hợp cho những công ty vừa đang có xu hướng phát triển kinh doanh và các công ty khởi nghiệp hoặc những công ty lớn muốn thiết lập văn phòng R&D về công nghệ.

Về môi trường, xung quanh ITP có nhiều cây xanh và hồ nước, khiến không khí luôn trong lành và mát mẻ. Nhân viên có thể dạo mát trong khu khi cần lấy ý tưởng, chụp ảnh “sống ảo” với rừng thông khung cảnh như Đà Lạt (ảnh bên dưới là vài ảnh thực tế tại ITP xuất hiện trong phim sóng ngầm 2 của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc).

unghoangphucitpchothuevanphong

Rừng thông trước của ITP. Ảnh từ clip phim Sóng ngầm 2

chothuvanphongunghoangphuitp

Một góc không gian làm việc chung tại ITP. Ảnh từ clip phim Sóng ngầm 2

Khi thuê văn phòng tại ITP, bạn có thể sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, sử dụng khu vực tiếp khách chung, hỗ trợ tiếp nhận thư/bưu phẩm…

Lưu ý: Thời gian từ năm 2014 đến cuối năm 2017, ITP từng có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên, hiện tại ITP đã ngừng cung cấp dịch vụ này. Mong quý khách hàng thông cảm và có thể xem các gợi ý khác về dịch vụ tại ITP như: cho thuê văn phòng làm việc, thuê chỗ ngồi cố định.

Giá dịch vụ và diện tích phòng trống sẽ được báo chi tiết thông qua:

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 372 444 04

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://itpoffice.vn/

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM