Coworking space là mô hình cho thuê văn phòng kiểu mới, nhận được sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng startup và các freelancers. Coworking Space là nơi mọi người làm việc và cùng nhau chia sẻ một không gian chung. Vậy nếu sử dụng Co-Working space, bạn sẽ nhận được lợi ích gì?
Dưới đây là 5 lợi ích khi làm việc trong Co-Working space.
+ Môi trường tích cực
Một nghiên cứu của Wix và Officevibe về so sánh lợi ích giữa làm việc tại Co-Working Space và văn phòng cho thấy rằng: 70% mọi người cảm thấy khỏe mạnh hơn, 90% cảm thấy tự tin hơn, 91% có tương tác tốt hơn, 92% hài lòng với nơi làm việc của họ, 68% tập trung tốt hơn và 64% trong số đó hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn hẳn. Những con số trên đã khẳng định các Co-Working Space đem lại nhiều lợi ích và gia tăng hiệu quả cho bạn hơn rất nhiều so với làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng.
+ Không gian làm việc lý tưởng, làm việc càng nhiều ý tưởng
Coworking là một cộng đồng đa sắc, ở đây tập trung rất nhiều những người cộng tác làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu như bạn làm trong ngành IT và đang gặp nhiều vấn đề cần phải tìm ra hướng giải quyết khác thì ĐỪNG LO, tại môi trường Coworking space bạn sẽ có cơ hội gặp chuyên gia về các lĩnh vực khác nhau.
+Cải thiện sức khỏe và giảm stress
Ngày nay, tỷ lệ người bị căng thẳng trung bình ở Việt Nam là 52%, ở Hà Nội và TP HCM lần lượt là 55% và 52%. Tỷ lệ lao động văn phòng bị căng thẳng chiếm 47% tỷ lệ trên. Bên cạnh đó, nhân viên văn phòng có thể dễ dàng mắc các bệnh nguy hiểm như: huyết khối, đau tim, ung thư, nhiễm trùng, mất ngủ, đau lưng dưới, trĩ….. Do đó, nếu bạn ngồi trên ghế văn phòng và dán mắt vào màn hình máy tính trong 8 giờ mỗi ngày, xác suất bạn sẽ ở trong các nhóm trên là rất cao.
Vậy, nếu được làm việc trong một không gian thoải mái, với những ánh nắng xen lẫn màu sắc xanh của lá cây, với không khí trong lành thì sao nào? Bạn sẽ có thể thoát khỏi được những căn bệnh nghề nghiệp trên..
+ Giá cả phải chăng
Với chi phí trung bình của một văn phòng cho thuê là 5-6triệu/ tháng. Trong khi đó, bạn còn phải trả các chi phí khác như: tiền điện, nước; tiền vệ sinh; tiền internet,… Thì với coworking space, bạn chỉ cần quan tâm mình muốn làm việc tại đó theo giờ, theo ngày hay theo tháng để có thể cân đối được tài chính, và hiển nhiên, bạn không cần bận tâm đến các chi phí khác vì các coworking space đã tính tổng chí phí khác vào chung trong giá thuê. Bạn chỉ nên bận tâm vào con số mình phải trả là bao nhiêu thôi.
+Lợi ích mà coworking mang lại cho những người khởi nghiệp
Khởi nghiệp là cụm từ mà ai cũng biết đến, nhưng việc khởi nghiệp thì không hề dễ dàng. Để có thể thành công trên con đường khởi nghiệp thì phải trải qua muôn vàn khó khăn và vất vả, những điều phi lý luôn có thể xảy ra và chính mỗi người khởi nghiệp phải đứng ra chống đỡ. Trên con đường đấy, chính những người khởi nghiệp sẽ cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Có thể là không tìm được bạn đồng hành, có thể là không nhận được sự đồng cảm của mỗi người xung quanh. Vậy với những đam mê, khát khao và tham vọng thì ai sẽ hiểu? Có thể nói coworking là nơi giúp bạn có thể vượt qua mọi căng thẳng, mang đến cho bạn những động lực mới với những ý tưởng mới, vòng kết nối mới và chất lượng.

ITP- Không gian lí tưởng

ITP – OFFICE nâng tầm giá trị cho bạn

KhuonVien1
ITP – Office là dịch vụ cung cấp giải pháp văn phòng chia sẻ, văn phòng làm việc, phòng họp, trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện thông minh, sáng tạo và tiết kiệm cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, nằm trong Khu công nghệ phần mềm - Đại học quốc gia TP.HCM.
Với diện tích hơn 2.400m2 dành cho khu văn phòng, được xây dựng trong khuôn viên 3000 m2 cây xanh, tạo thành một không gian làm việc rộng mở, thân thiện với thiên nhiên. Văn phòng sang trọng, đảm bảo tính chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đó là điều hiện nay ít có nơi nào đáp ứng được.

        Bạn được gì khi làm đối tác của chúng tôi !!!

Thụ hưởng giá trị       Tiết kiệm chi phí


Tiếp cận nguồn nhân lực           Vị trí giao thông thuận lợi

Thụ hưởng giá trị: Văn phòng với không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, môi trường thiên nhiên thoáng mát, trong lành.
Tiết kiệm chi phí: Nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của bạn.
Tiếp cận nguồn nhân lực: Là nơi tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao về công nghệ và kinh doanh.
Vị trí giao thông thuận lợi: Ga cuối cùng của tuyến tàu điện Metro. Thuận tiện giao thông giữa các tỉnh nằm trong khu vực miền Đông Nam bộ.
                                                                                       Tại sao bạn nên chọn ITP- Office

Bạn có nhiều cách chọn lựa vị trí làm việc cho mình tại ITP - Office như: ngồi ở khuôn viên cây xanh để hưởng thụ không khí thoáng mát; hay trong không gian chia sẻ để cảm nhận được sự năng động, trẻ trung; hay chọn ở một góc kệ sách vừa nhâm nhi ly café và tân hưởng những bản nhạc du dương; hoặc làm việc ở góc tách biệt, yên tĩnh để có được sự tập trung tuyệt đối. Chúng tôi, ITP – Office đều có những không gian đó, dành riêng cho bạn.

+ Khuôn viên cây xanh rộng rãi thoáng mát
+ Nhiều góc nhìn đẹp từ chỗ ngồi làm việc
+ Không gian chia sẻ, kết nối ý tưởng.
+ Môi trường làm việc thoải mái và thân thiện.
+ Cung cấp nhiều phong cách làm việc khác nhau cho từng nhu cầu.
+ Phòng làm việc sang trọng, hiện đại.
+ Chính sách hỗ trợ thiết thực cho khởi nghiệp và doanh nghiệp trẻ.
+ Tiện ích hỗ trợ đầy đủ: wifi tốc độ cao, máy in, máy photo.

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM