ITP Office – điểm đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực quận Thủ Đức, quận 9, Dĩ An, Biên Hòa.

ITP Office là dịch vụ văn phòng của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM, với diện tích hơn 2.400m2 dành cho khu văn phòng được bao bọc bởi 3.000m2 khuôn viên cây xanh trên nền đất cao, tạo nên một không gian mở, không chịu ảnh hưởng bởi thủy triều lẫn ùn tắc giao thông. Đây là điểm vàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

IMG 4172


Trong bất kỳ thời điểm phát triển nào của doanh nghiệp thì chi phí văn phòng, thương hiệu, nhân lực, tiền đầu tư và giao thông luôn là nấc thang quan trọng để dẫn doanh nghiệp đến thành công. Các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều chi phí để thuê văn phòng cũng như chưa có thương hiệu trên thương trường. Bạn chưa có nguồn nhân lực giỏi để nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp. Bạn cũng chưa biết địa điểm thuê văn phòng ở đâu để giải quyết nạn kẹt xe, ùn ứ giao thông tại TPHCM.

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn trở thành đối tác của ITP Office:

Thứ nhất, vị trí ITP là một trong những vùng đất vàng nằm ở phía đông bắc Tp.HCM, khu vực tiếp giáp với quận 9 và khu tam giác động lực kinh tế tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. ITP nằm liền kề các khu công nghiệp, khu chế xuất tại quận Thủ Đức và quận 9 - TPHCM, Dĩ An – Bình Dương, Biên Hòa- Đồng Nai, thúc đẩy sự tiếp cận trong quá trình phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Thứ hai, ITP lại nằm gần tuyến giao thông huyết mạch phía đông TPHCM: tuyến xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, giao thông thông thoáng thuận lợi cho việc đi lại và tiết kiệm thời gian.

Thứ ba, ITP Office là nơi giải quyết bài toán nhân lực cho doanh nghiệp của bạn vì đây là nơi kết nối giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực khi ITP nằm trong lòng làng Đại học Quốc gia TPHCM – nơi có hàng ngàn nhân tài của đất nước tụ về học tập và nghiên cứu.

Thứ tư, ITP còn là nơi nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp bởi ITP là địa chỉ tin cậy cho việc giao thương với quy mô đầu tư hơn 5.400m2. ITP sẽ đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp với văn phòng sang trọng, không gian thân thiện với thiên nhiên.

netvis-du-an-g2g-itp

Phòng làm việc sang trọng hòa hợp với thiên nhiên

Ngoài ra, ITP còn có các chính sách hỗ trợ về pháp lý, các tiện ích hỗ trợ đầy đủ về wifi tốc độ cao, máy in, máy photo. ITP Office được ví như một nơi cho thuê văn phòng giúp bạn nâng tầm doanh nghiệp tại khu vực quận Thủ Đức, quận 9, Dĩ An, Biên Hòa với chi phí tiết kiệm và thụ hưởng giá trị từ ITP.

“ITP Office Thủ Đức, quận 9, Dĩ An, Biên Hòa được xây dựng để cung cấp không gian chia sẻ và kết nối ý tưởng, môi trường sáng tạo, năng động, trẻ trung hòa nhịp với thiên nhiên nhằm đưa những ước mơ khởi nghiệp bay cao và những phòng nghiên cứu bền vững cho quý doanh nghiệp trong và ngoài nước”.

Mỹ Nhiên

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM