Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ văn phòng cho thuê Thủ Đức tăng cao khi ngày càng có nhiều startup ra đời và phấn lớn văn phòng ở các quận trung tâm không còn nữa. Một không gian thoải mái và kích thích sáng tạo là điều mà các Startup tìm kiếm để cả team cùng nhau làm việc hiệu quả nhất, vượt qua các khó khăn mà Startup nào cũng gặp phải.

Làm thế nào có thể lựa chọn cho Startup một văn phòng phù hợp? Dưới đây là những thông tin cần thiết dành cho các  doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… hay những đối tượng sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê Thủ Đức -TPHCM.

 1. Lí do văn phòng cho thuê thủ đức ngày càng hot

Vị trí đầy địa lí đầy tiềm năng:

Thủ Đức là một trong những vùng đất vàng nằm ở phía đông bắc Thành phố, khu vực tiếp giáp với quận 9 và khu tam giác động lực kinh tế tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, đa phần các văn phòng cho thuê Thủ Đức nằm gần tuyến giao thông huyết mạch phía đông TPHCM: Ba con đường lớn chạy qua quận Thủ Đức ngày nay gồm xa lộ vành đai ngoài(là xa lộ Đại Hàn cũ), tuyến xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, giao thông thông thoáng thuận lợi cho việc đi lại và tiết kiệm thời gian.
Tình hình kinh tế xã hội đang trên đà phát triển
Hoạt động thương mại trên địa bàn quận Thủ Đức, tốc độ tăng bình quân 30% /năm. Kinh doanh nhà hàng – khách sạn, nhà và biệt thự cho thuê, dịch vụ văn phòng cũng phát triển dù Thủ Đức là vùng ngoại thành.

Nguồn tài nguyên dồi dào
Thủ Đức và các khu vực lân cận là nơi tập trung của nhiều trường Đại học hàng đầu, nơi có nguồn lao động sinh viên tri thức, chất lượng cao, trẻ trung, năng động và sáng tạo. Nếu đặt văn phòng công ty ở những khu vực này sẽ tận dụng được nguồn nhân lực đầy tiềm năng và tương lai hướng hẹn đây sẽ là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng.

itp2

 Văn phòng cho thuê Thủ Đức – những điều cần biết

 2. Lưu ý khi thuê văn phòng tại thủ đức

 Trước khi khi tìm kiếm văn phòng cho thuê Thủ Đức hay ở bất cứ đâu cần xác định các nội dung sau: Mục tiêu bạn mong muốn? Diện tích cần thuê? Vị trí văn phòng cho thuê gồm những yêu cầu gì? Thời gian thuê mong muốn?

Khi thuê văn phòng bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng về chủ đầu tư dự án cho thuê, người cho thuê. Vì thông qua chủ đầu tư có thể đánh giá về chất lượng, tính pháp lí, và đảm bảo an toàn trong quá trình thuê. Tránh tranh chấp, kiện tụng giữa chủ đầu tư với người dân, cơ quan chức năng vì điều này cũng một phần ảnh hưởng tiêu cực đến văn phòng.
Tình hình tài chính của chủ đầu tư, các chủ đầu tư sẽ cùng một lúc đầu tư nhiều dự án khác nhau, do đó vấn đề tài chính cực kì quan trọng.
Hình thức đặt cọc với củ đầu tư, thông thường chủ đầu tư cho thuê yêu cầu đặt cọc 3 tháng. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian khá dài và có thể có nhiều rủi ro xảy ra, tuy nhiên chủ đầu tư sẽ không hoàn tiền lại cho bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ khi kí hợp đồng hoặc deal xuống 2 tháng càng tốt.
Hiện tại văn phòng cho thuê thủ Đức còn là dịch vụ mới trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TPHCM. Do vị trí còn nằm xa trung tâm không thuận lợi cho việc đi lại nên các nhà cho thuê không tập trung tại đây.

3. Những văn phòng cho thuê Thủ Đức
ITP OFFICE: ITP Office là dịch vụ cung cấp giải pháp văn phòng chia sẻ, văn phòng giá rẻ, phòng họp, sáng tạo và tiết kiệm cho các tổ chức và doanh nghiệp, nằm trong Khu công nghệ phần mềm ĐHQG HCM. ITP lại nằm gần tuyến giao thông huyết mạch phía đông TPHCM: tuyến xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, giao thông thông thoáng thuận lợi cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ văn phòng cho thuê Thủ Đức – những điều cần biết

 Văn phòng cho thuê Thủ Đức – những điều cần biết

VINCOM Thủ Đức: Vincom Võ Văn Ngân thuộc chuỗi cao ốc đường Võ Văn Ngân – tuyến đường bắt đầu từ ngã tư Thủ Đức (xa lộ Hà Nội) kèo dài đến vòng xoay ngã năm Thủ Đức. Tiện ích nội khu đặc sắc gồm: TTTM, siêu thị, cinema, cafe, ngân hàng, siêu thị... Bên cạnh đó tiện ích ngoại khu đầy đủ tiệ nghi: Khu trung tâm Thủ Đức, tiện ích văn phòng ngân hàng, hành chính,... Thích hợp làm: Văn phòng, trung tâm anh ngữ showroom, siêu thị, gym, shop, nhà hàng, cafe...

Dịch vụ văn phòng cho thuê Thủ Đức – những điều cần biết

 Văn phòng cho thuê Thủ Đức – những điều cần biết

Văn phòng New City Group Building Quốc Lộ 13 Thủ Đức, gần Phạm Văn Đồng. Cao ốc New City tọa lạc trên đường Quốc Lộ 13 gần đường Phạm Văn Đồng, gần khu vực dân cư sầm uất, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1 - 10 Phút, Quận Bình Thạnh - 5 Phút, Quận Phú Nhuận - 10 Phút và các tỉnh lân cận như Bình dương hay Đồng Nai. Gần đường Phạm Văn Đồng, cách sân bay 10 phút. Gần hệ thống ngân hàng Vietcombank, Vietin Bank, ACB, Đông Á.... Hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại bán kính 100m cùng với hệ thống nhà hàng, cơm trưa văn phòng.

Dịch vụ văn phòng cho thuê Thủ Đức – những điều cần biết

Văn phòng cho thuê Thủ Đức – những điều cần biết

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM