Để hưởng ứng chuỗi các hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014), sáng nay 06/8/2014, Công đoàn Cơ sở Khu Công nghệ Phần mềm thuộc Đại học Quốc gia TPHCM (ITP) đã tổ chức thành công hội thi “ Cán bộ nữ công giỏi”.

Phát biểu khai mạc hội thi, TS Võ Thiếu Hưng – Chủ tịch ITP đã nhấn mạnh vai trò của nữ giới ngày nay trong các công tác xã hội, chính trị, giáo dục, là tấm gương “đảm việc nước, giỏi việc nhà”, đồng thời cũng là một thành phần không thể thiếu trong tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Hội thi nhằm mục đích nâng cao tinh thần hiểu biết của các đoàn viên công đoàn về 5 bộ luật : Luật lao động, Luật bảo hiểm xã hội, Luật hôn nhân –gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình.

cd8

TS Võ Thiếu Hưng - Chủ tịch ITP phát biểu khai mạc hội thi.

Ngoài ra, cuộc thi còn có sự tham dự PGS.TS Nguyễn Anh Thi – Giám đốc ITP với vai trò giám khảo của cuộc thi.

cd9

Giám đốc ITP - Ông Nguyễn Anh Thi ( giữa) cùng BCH Công đoàn cơ sở ITP.

Công đoàn cơ sở ITP chia thành 4 đội thi, mỗi đội cử đại diện 3 người tham dự , với những kiến thức được đầu tư trang bị và qua quá trình tìm hiểu học hỏi thêm 4 đội đã có một phần thi hết sức gay gấn nhưng không kém phần sôi nổi tạo nên một không khí thi đua vô cùng phấn khởi, đề cao tinh thần đoàn kết của từng đội đồng thời cũng thể hiện được những hiểu biết về pháp luật lao động của từng đoàn viên.

Một số hình ảnh thành công của hội thi :

cd2

Hình ảnh 4 đội dự thi

cd10

Đại diện mỗi đội lên nhận thưởng.

cd11

Chụp hình kỷ niệm chung.

- Như Ngọc -

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM